Ứng dụng cho vay Cashberry là một ứng dụng độc đáo và sáng tạo cho phép người tiêu dùng vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng cho vay di động này được tạo bởi Cashberry, một công ty cho vay tài chính vi mô hàng đầu ở Ukraine. Nó cung cấp các khoản vay ngắn hạn từ 500 đến 15.000 đô la. Ứng dụng này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và có nhiều tính năng. Nó cho phép người dùng đăng ký vay, trả nợ, liên hệ với người quản lý và đăng ký nhận tin tức từ công ty.

vay tiền nhanh bình dương

Ứng dụng cho vay Cash Berry là một ứng dụng cho vay cá nhân trên thiết bị di động tập vay tiền mua xe trả góp trung vào sự tiện lợi và an toàn. Ứng dụng thân thiện với người dùng và an toàn, đồng thời bạn không cần tài khoản ngân hàng hoặc tài sản thế chấp để sử dụng. Nó cũng cung cấp giải ngân tiền mặt ngay lập tức thông qua MPESA và tính lãi suất khiêm tốn 12%. Cash Berry cũng cung cấp nội dung giáo dục phù hợp và giúp người dùng kết nối với những người dùng Cash Berry khác. Trước khi vay từ ứng dụng, điều quan trọng là phải trả lại khoản vay trước đó trước khi đăng ký khoản vay khác.

Trước khi đăng ký vay, bạn phải chắc chắn rằng mình đủ 18 tuổi trở lên. Cashberry có thể thu thập thông tin từ tài khoản ngân hàng doanh nghiệp của bạn và sử dụng thông tin đó cho các quyết định cho vay. Nó cũng có thể lấy thông tin công ty từ các nguồn của bên thứ ba. Thông tin trong Ứng dụng thuộc sở hữu của Cashberry và các điều khoản cũng như điều kiện của nó ràng buộc đối với công ty đăng ký khoản vay.

Cashberry có thể liên hệ với bạn vì mục đích tiếp thị, quảng cáo và các mục đích liên quan đến kinh doanh khác. Nó cũng có thể liên hệ với bạn qua e-mail nếu bạn chọn tham gia nhận e-mail từ Cashberry. Điều này phù hợp với luật hiện hành. Bạn cũng có tùy chọn đăng ký tín dụng kinh doanh trực tiếp thông qua Cashberry. Quy trình đăng ký miễn phí và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là điền vào một mẫu đơn đăng ký ngắn và gửi đến trang web Cashberry.